Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí

3.6/5 - (7 bình chọn)

Để ủng hộ Admin và Nhà Tài Trợ để có thêm chi phí tổ chức nhiều vòng quay thưởng miễn phí cho anh em. Hãy làm nhiệm vụ để lấy code nhận thưởng! Đó sẽ là cách giúp góp phần giúp đội ngũ admin có thể duy trì web và thêm phần thưởng cho các anh em.

Vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro

Nhằm tạo sân chơi miễn phí cho anh em, cũng như duy trì hoạt động cho website: hackgamepro.org. Nay Admin xin giới thiệu đến anh em chương trình vòng quay liên quan miễn phí. Chỉ cần tạo tài khoản tham gia và làm nhiệm vụ, là anh em sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn trong game Liên Quân. Đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, người chơi sẽ không mất bất kỳ xu nào, cũng như bảo mật cho người chơi khi tham gia.

Vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro

Những phần quà khi tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro:

  • Thẻ cào 10k, 20k, 100k và 500k: Người chơi có thể lựa chọn thẻ cào sử dụng (viettel, mobi, garena,…)
  • Nhận được nick Liên Quân nhiều tướng: tham gia vòng quay bạn sẽ có cơ hội nhận được nick nhiều tướng thông tin trắng hoặc không.
  • Nhận được nick Liên Quân nhiều Skin
  • Cơ hội nhận được Skin hiếm: tham gia vòng quay anh em có cơ hội nhận được nick có Skin hiếm S hoặc SS.
  • Thêm lượt quay: người chơi sẽ nhận được thêm một lượt quay miễn phí nếu quay vào ô này.

*Lưu ý: Tuy thể lệ tham gia vòng quay là miễn phí, nhưng để nhận được quà. Người chơi cần làm theo nhiệm vụ mà ban tổ chức đưa ra, qua đó bạn sẽ nhận được mã code và có thể nhận thưởng.

Thể lệ tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro

Để tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản là có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cho bạn tham gia:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang website ” Vòng quay Liên Quân Miễn Phí”, được đi kèm bên dưới.

Tham gia ngay: vòng quay Liên Quân miễn phí

  • Bước 2: Người chơi cần tạo tài khoản truy cập mới có thể tham gia quay thưởng. (tài khoản sẽ được bảo mật tạo tùy ý, không liên quan đến tài khoản truy cập game hay facebook của người chơi)
Thể lệ tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro
Thể lệ tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro
  • Bước 3: Tiến hàng tham gia vòng quay, mỗi ngày người chơi sẽ được được một lượt quay miễn phí( được tích lũy nếu bạn không sử dụng trong ngày hôm đó). Để có thêm lượt quay mới, người chơi chỉ cần làm theo nhiệm vụ mà ban tổ chức đưa ra. Từ đó, người chơi sẽ nhận thêm một lượt quay miễn phí.

Thể lệ tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro

  • Bước 4: Tiến hành nhận thưởng, khi quay vào các ô phần quà trong vòng quay. Người chơi sẻ được thông báo nhận phần quà bạn nhận được khi tham gia. Để có thể nhận được phần quà mình vừa quay được, người chơi chỉ cần chọn vào nút “Rút Quà”, sau đó thực hiện nhiệm vụ do ban tổ chức đưa ra để lấy “Mã rút quà”. Trường hợp nếu bạn không muốn rút phần thưởng của mình, phần quà sẽ được lưu vào trong tài khoản và sẽ cộng dồn cho những lượt quay tiếp theo.
Thể lệ tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro
Nhấn vào nút “Rút Quà” để đến giao diện nhận thưởng
Thể lệ tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của HackGamePro
Tiến hành làm nhiệm vụ để lấy “Mã rút quà” và quy đổi phần thưởng bạn vừa quay được

* Lưu ý: Để nhận được “Mã rút quà” người chơi cần làm theo đúng các quy trình nhiệm vụ mà ban tổ chức đưa ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu trong quá trình làm nhiệm vụ, có gặp sự cố hay khó khăn gì, bạn có thể liên hệ với ban tổ chức để được hướng dẫn và khắc phục.Đừng quên rủ thêm nhiều bạn bè, người thân của mình tham gia. Để Admin có thêm nhiều nhà tài trợ, qua đó sẽ có thêm nhiều phần quà giá trị dành cho người chơi.

Nhanh tay tham gia vòng quay Liên Quân miễn phí của Hack Game Pro, để trải nghiệm và nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn nhé. Chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm: Hack Liên Quân Không Bị Khóa Nick Dành Cho Android

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn