Tải Game Pikachu Cổ Điển Phiên Bản Cũ Chuẩn Nhất

4/5 - (2 bình chọn)

Tải game Pikachu bản cổ điển đây là tựa game gắn bó với tuổi thơ không ít các bạn 8x, 9x. Trải qua nhiều phiên bản, cũng như phát triển của các tựa game với đồ họa đẹp mắt hơn, những dòng game hiện đại hơn. Nhưng game Pikachu cổ điển vẫn giữ nguyên sức hút của mình. Với ưu điểm là game nhẹ, dễ cài đặt, dễ chơi, có thể giúp bạn giải trí bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Cùng tải tải game Pikachu cổ điển trải nghiệm quay về tuổi thơ nhé.

Giới thiệu về game Pikachu cổ điển của HackGamePro

Có thể nói, game Pikachu cổ điển của HackGamePro là một tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của các bạn 8x và 9x đời đầu. Nếu bạn là người đã từng chơi game chắc chắn sẽ không khó bắt gặp những cảnh một máy với 2, 3 hoặc 4 người chơi cùng nhau tìm những hình Pokemon giống nhau rất thú vị. Tuy đơn giản, nhưng đây là cách thu hút nhiều người chơi và là điểm làm nên sự thú vị của trò chơi. Minh chứng là game đã tạo nên một sức hút rất lớn vào thời gian đó.

Về lối chơi game Pikachu cổ điển, có lối chơi rất đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là tìm những hình Pokemon giống nhau nối lại với điều kiện không vượt qua 3 đường nối. Mỗi màn chơi sẽ có thời gian kết thúc nhất định (bạn có thể tùy chỉnh thời gian) nhiệm vụ là tìm tất cả các hình giống nhau trong thời gian đó, bạn sẽ được qua màn khác.

Ngoài ra, bạn cần chú ý một điểm rằng với một màn chơi sẽ có 10 màn ( classic mode) và 18 màn (extend mode). Khi không còn cặp hình nào giống nhau có thể nối, các hình thú Pokemon sẽ tự đổi lại vị trí và sẽ bạn sẽ bị giảm đi một mạng, hãy chú ý về số mạng tính toán sao cho không bị giảm vì mạng về 0 bạn sẽ thua cuộc.

Khi bạn chiến thắng một màn chơi, sẽ được chuyển qua màn chơi khác và mức độ khó sẽ tăng lên. Các hình Pokemon sẽ tự động thụt vào theo các hướng tùy vào mỗi màn chơi.

Những điểm thú vị tạo nên sự thu hút của trò chơi:

  • Game được phát triển tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay.
  • Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.
  • Độ khó của trò chơi sẽ được tăng dần các hình sẽ : đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.
  • Trò chơi offline không cần kết nối mạng, bạn có thể chơi ở bất cứ nơi nào.

Tóm lại, game Pikachu dù ra đời đã rất lâu. Nhưng cho đến nay game vẫn giữ nguyên được sức hút và trở thành một trong những tựa game huyền thoại đáng được người dùng trải nghiệm, giải trí nhất hiện nay.

Xem thêm:

Tải Game AOE Đế Chế – Age Of Empires Full Bản Chuẩn

Link tải game và hướng dẫn mình đi kèm bên dưới. Nhấn vào nút tải xuống và làm theo hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Hướng dẫn cài đặt tải game pikachu cổ điển

Để ủng hộ Admin hãy làm nhiệm vụ để lấy Pass tải ! Đó cũng là cách giúp Admin có thể duy trì web cũng như cập nhật thêm các bản hack,  tải game mới 

NHẬP PASS ĐỂ TẢI XUỐNG

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn