Hack Map Liên Quân Mobile Bản Dành Cho Android và IOS 2021

3.7/5 - (10 bình chọn)

Tải ngay bản Hack map Liên Quân Mobile mới nhất của HackGamePro phiên bản có cả trên Android và IOS cho bạn trải nghiệm. Bản hack map Liên Quân mới nhất này người chơi có thể dễ dàng kiểm soát các đối thủ cùng chơi, bật tắt tùy ý. Đặc biệt, phiên bản được bổ sung tính năng chống khóa nick so với phiên bản cũ. Nào cùng tải ngay bản hack và trải nghiệm game ngay nhé. Link tải và hướng dẫn mình đi kèm bên dưới.

Thông tin bản hack map Liên Quân Mobile của HackGamePro

Liên Quân Mobile chắc hẳn là tựa game đã quá quen thuộc với những game thủ hiện nay. Đây là một trong những tựa game nằm trong top game MOBA được nhiều người chơi nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu về các bản hack game Liên Quân cũng đang được các game thủ quan tâm. Với các bản hack như hack dame, hack map, hack giật, hack hồi chiêu nhanh. Trong đó bản hack map Liên Quân rất được các game thủ quan tâm.

Bởi bản hack map Liên Quân Mobile chỉ giúp người dùng kiểm soát bản đồ, xác định vị trí của các tướng địch qua đó hoạch định kế hoạch tấn công phù hợp. Mà không can thiệp vào quá nhiều trong game gây mất căng bằng và giảm đi tính hấp dẫn của trò chơi.

Thông tin bản hack map Liên Quân Mobile của HackGamePro

Với bản hack map Liên Quân mới nhất này người chơi có thể kiểm soát các hướng di chuyển của đối thủ team địch. Qua đó đưa chiến thuật bắt lẻ hay kế hoạch tấn công team sao cho phù hợp. Điểm đặt biệt của phiên bản hack map Liên Quân mới này là người chơi có thể tắt bật tùy ý, ngay cả khi đang trong trận đấu. Ngoài ra, phiên bản hack map Liên Quân mới này còn được cập nhật tính năng chống khóa nick so với những phiên bản trước, an toàn người game thủ có thể thoải mái sử dụng. Cùng với đó, bản hack còn được cập nhật trên cả hai hệ điều hành Android và IOS cho game thủ tải về và sử dụng.

Những tính năng của bản hack map Liên Quân

Giống như các phiên bản hack map Liên Quân trước. Bản hack map Liên Quân mới nhất của HackGamePro này cũng bao gồm chức năng chính năng chính là theo dõi, phát hiện vị trí tướng team địch. Cùng hai chức năng giúp game thủ tối ưu khi chơi game.

Tính năng nổi bật bản hack map Liên Quân Mobile của HackGamePro:

  1. Hack Full map bản đồ tất cả chế độ chơi, người chơi có thể bao quát từng vị trí tương team địch khi chơi game.
  2. Tối ưu giao diện cho người chơi, người chơi có thể bật tắt giao diện hack map tùy ý, ngay cả khi đang chơi game.
  3. Chức năng chống khóa nick. Đây là chức năng cải tiến so với những phiên bản trước, người chơi có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị khóa nick game.

Điểm đặc biệt của bản hack map Liên Quân Mobile được rất nhiều game thủ quan tâm đó là bản hack chỉ giúp người chơi bảo quát được bản đồ. Vị trí từng tướng địch từ đó đưa ra các chiến thuật chiến đấu, người chơi vẫn cần có kỹ năng để đạt được chiến thắng. Vì vậy, người chơi vẫn giữ được tính hấp dẫn, kịch tính cho game.

Những tính năng của bản hack map Liên Quân

Hướng dẫn cài đặt bản hack map Liên Quân Mobile cho Android và IOS

Sau khi bạn đã tải bản hack map Liên Quân Mobile về máy(Link tải và hướng dẫn mình đi kèm bên dưới). Bây giờ bạn tiến hành cài đặt bản hack cho điện thoại, sau đây là hướng dẫn để thực hiện nhé:

Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android (Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo…):

  • Xóa phiên bản Liên Quân Mobile hiện tải đi
  • Giải nén file vừa tải về “OBB LQVN 2021.zip
  • Sao chép thư mục vừa giải nén vào thư mục có đường dẫn /sdcard/Android/OBB.
  • sau đó tiến hành cài đặt file apk “HackMapLQMB.apk” vào máy.

Với iOS (Cài file .deb cho Iphone đã Jailbreak)

  • Sao chép file .DEB bằng cách sử dụng 1 trong những trình quản lý như: iFunBox, PC suite, Diskaid…vào đường dẫn var/root/media/cydia/Autoinstall.
  • Sau đó Reboot máy, respring 2 lần.

*Lưu ý: Để có thể tải file hack map Liên Quân thành công, bạn cần làm theo hướng dẫn từng bước của admin đưa ra để tránh sai sót lỗi khi tải game. Và nếu có bất kỳ sự cố nào bạn có thể liên hệ với admin để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Tải và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

Hack Liên Quân Mới Nhất Cho IOS: Buff HP Dame, Bất Tử, One Hit

Cài Đặt Hack Quân Huy Mới Nhất Android- Nhận 5000 Quân Huy Miễn Phí

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn